Thu mua xe ô tô cũ Honda

Thu mua xe ô tô cũ Honda là dịch vụ được nhiều đơn vị triển khai trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị thu mua xe cũ nào cũng có uy tín cho chủ nhân của những căn hộp bán cũ kỹ không biết nên mua xe ở đâu? Để giải đáp thắc mắc này, quý chủ nhân của những chiếc xế hộp cần thành lý, hãy thử nghiệm cuối cùng – Đơn vị thu mua ô tô cũ uy tín nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua ô tô cũ Honda của Anh Duy Auto?

NO PHOTO

Dịch vụ Thu mua xe ô tô cũ Honda uy tín

The rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua ô tô cũ Honda, Anh Duy Auto luôn là địa điểm tốt nhất dành cho khách hàng. Lý do là bởi:

Thu mua đa dạng các loại cũ xe của Honda

Chúng tôi thu mua đa dạng các dòng xe cũ của Honda bao gồm xe lướt, xe thủy kích, xe từng gây tai nạn, đụng nhau, xe hư hỏng… Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu thanh lý, chúng tôi đều tiếp tục nhận mua nhanh chóng.

Cam kết giá thu mua xe ô tô cũ Honda cao nhất thị trường

Thu mua xe ô tô cũ honda giá cao nhất
Thu mua xe ô tô cũ honda giá cao nhất

Chúng tôi cam kết thu mua xe ô tô cũ Honda với giá cao nhất trên thị trường. Mức giá thu mua của chúng tôi cao hơn các đối thủ cạnh tranh từ 10 -40% thậm chí lên tới hơn 50% tùy vào chất lượng xe. Đặc biệt, quá trình định giá xe của chúng tôi, tôi được đánh giá cao nhất với giá thực tế tại thời điểm mua. 

Hơn nữa, tại Anh Duy Auto không có giá chèn trạng thái. Chúng tôi luôn đề cao tiêu chí "Thuận mua vừa bán". Do đó, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng an tâm sẽ bán được xe Honda cũ với giá tốt nhất trên thị trường.

Thủ tục thu mua xe cũ nhanh gọn 

Thủ tục thu mua xe ô tô cũ honda nhanh gọn
Thủ tục thu mua xe ô tô cũ honda nhanh gọn

Khi cũ thanh lý xe, quý khách hàng cũng muốn giao dịch nhanh chóng để mất thời gian. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng, Anh Duy Auto đã xây dựng quy trình mua xe ô tô cũ với thủ tục vô cùng nhanh gọn. 

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu thanh lý, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát để đánh giá chất lượng xe và lên báo giá. Sau khi hai bên nhất định giá sẽ thực hiện các thủ tục về mặt giấy để bàn giao xe và thanh toán tiền. Với chuyên nghiệp quy định, thủ tục nhanh gọn, quý khách hàng sẽ không bị mất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đa dạng thanh toán

Để tạo sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp đa dạng các thanh toán định thức. Thanh toán cấu hình của chúng tôi, tôi bao gồm tiền mặt và chuyển khoản. Tùy chọn, quý khách hàng có thể chọn phù hợp thanh toán hình thức.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Không chỉ có giá tốt, thủ tục nhanh gọn, Anh Duy Auto còn ghi điểm luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm. Trong trường hợp, khách hàng không thể đưa xe trực tiếp đến phòng trưng bày, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để thực hiện giao dịch. Trong trường hợp, quý khách hàng có những thắc mắc về thủ tục thu mua, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất.

Dịch vụ thu mua xe ô tô trên toàn quốc

Thu mua xe ô tô cũ honda trên toàn quốc
Thu mua xe ô tô cũ honda trên toàn quốc

Anh Duy Auto có mạng lưới thu mua xe rộng khắp trên cả nước. Nên dù quý khách hàng ở đâu, chúng tôi đều có mặt để đánh giá trạng thái thực tế và lên báo giá nhanh chóng.

Quy trình thu mua xe ô tô cũ Honda

Với mong muốn tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, Anh Duy Auto xây dựng quy trình thu mua khoa học bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thanh lý xe

Quý khách hàng có thể trực tiếp showroom của Anh Duy Auto để thanh lý xe. Đối với các khách hàng ở xa có thể liên hệ Anh Duy Auto qua Hotline. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và cử đội ngũ nhân viên định giá xe đến địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Lấy xe thông tin và kiểm tra trạng thái thực tế xe

To ensure too a value only car, chúng tôi sẽ lấy các xe thông tin bao gồm:

  • Time point mua xe hơi, đời xe, dung tích, hộp số
  • Bánh lăn số km
  • Server information: Cá nhân hay tổ chức
  • Xe đã mua đứt hoặc trả góp 

Bên ngoài cơ sở thông tin trên, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, tôi sẽ kiểm tra trạng thái thực tế xe. Quá trình kiểm tra sẽ dưới hàng kiến ​​trúc của khách hàng.

Bước 3: Định giá xe và thỏa thuận

Sau khi kiểm tra xe, Anh Duy Auto sẽ hỏi mức giá mà khách hàng muốn bán và lên báo giá của cá nhân mình. Cả hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận giá. Khi cả hai bên đồng ý kiến ​​sẽ tiến hành hợp đồng ký hiệu.

Bước 4: Ký hợp đồng và làm thủ tục mua bán

Hai bên ký hợp đồng mua bán xe và hoàn thành các thủ tục liên quan đến giấy tờ. Bên bán phải giao đầy đủ giấy tờ xe bản gốc cho bên mua.

Bước 5: Bàn giao xe và thanh toán

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, bên bán sẽ bàn giao xe cho bên mua. Đồng thời, bên mua có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ số tiền đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Với dịch vụ thu mua ô tô cũ Honda uy tín, thủ tục nhanh chóng, giá tốt, quy trình chuyên nghiệp, Anh Duy Auto là điểm tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Nên quý khách hàng có nhu cầu thanh lý xe, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tôi bán được xe với giá tốt nhất.