Thu mua xe ô tô cũ Ford

Thu mua ô tô cũ Ford nhanh chóng, giá cao là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Nếu bạn cũng vậy, hãy đến với dịch vụ của Thu Mua Ô Tô Cũ Anh Duy Auto. 

Bạn muốn bán chiếc xe ô tô thương hiệu Ford của mình đi để nâng đời xế yêu của mình? Bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ thu mua ô tô cũ Ford chất lượng, uy tín, giá cao? Nếu vậy, hãy đến ngay với Thu Mua Xe Ô Tô Anh Duy Auto của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thu mua xe ô tô cũ Ford tất cả các dòng cũ và mới hiện nay

NO PHOTO

Thu mua nhiều loại xe ô tô cũ Ford

Thu Mua Xe Ô Tô Cũ Anh Duy Auto là địa chỉ uy tín chuyên nghiệp, thu mua các loại ô tô cũ, trong đó có các dòng xe đến từ thương hiệu Ford như:

 • Thu mua xe ô tô cũ Ford Ranger.
 • Thu mua xe ô tô cũ Ford Transit.
 • Thu mua xe ô tô cũ Ford Ecosport cũ.
 • Thu mua xe ô tô cũ Ford Fiesta cũ.
 • Thu mua xe ô tô cũ Ford Focus cũ.
 • Thu mua xe ô tô cũ Ford Everest cũ.
 • Thu mua xe ô tô cũ Ford Escape cũ.
 • Thu mua xe ô tô cũ Ford Laser cũ.

thu mua ô tô cũ Ford

Quy trình thu mua ô tô cũ Ford tại Thu Mua Ô Tô Cũ Anh Duy Auto

Nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, chúng tôi đã xây dựng và triển khai quy trình thu mua xe ô tô cũ Ford một cách chuyên nghiệp, khoa học. Cụ thể, quy trình dịch vụ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Trước hết, khách hàng cần cung cấp các thông tin liên quan tới chiếc xe cần bán như:

 • Loại xe, đời xe, màu xe và dung tích.
 • Thông tin hộp số, năm sản xuất và đăng ký xe.
 • Số km đã lăn bánh.
 • Biển số xe tỉnh hay xe thành phố.
 • Cá nhân hay công ty đứng tên.
 • Hình ảnh nội, ngoại thất của xe cần bán.

Bước 2: Thống nhất về giá

Sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới xe, khách hàng tự đề nghị mức giá mong muốn. Điều này sẽ giúp hai bên thuận lợi hơn trong quá trình trao đổi, thống nhất về giá. Mức giá sẽ được đơn vị điều chỉnh phù hợp với thị trường chung.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng mua bán rõ ràng
Ký kết hợp đồng mua bán rõ ràng

Khi đã chấp nhận mức giá bán, nhân viên của công ty sẽ tiến hành xác nhận thông tin của xe xem có chính xác với thông tin khách hàng đã cung cấp hay không. Nếu đúng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán, sang nhượng.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục giấy tờ và thanh toán

Đến đây, hai bên sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục về giấy mua bán, chuyển nhượng, sang tên. Sau đó, công ty sẽ thanh toán tiền bằng cách chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt trực tiếp cho khách hàng. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Thu Mua Ô Tô Cũ Anh Duy Auto?

Hiện nay, trên trường không có đơn vị mua ô tô cũ Ford. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh đó, Thu Mua Ô Tô Cũ Anh Duy Auto vẫn không ngừng phát triển và trở thành điểm đến của nhiều khách hàng gần xa. 

Mua lại xe với giá cao, không ép giá

Mua lại xe với giá cao, không ép giá
Mua lại xe với giá cao, không ép giá

Bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn bán được chiếc xe Ford cũ của mình với mức giá cao. Và điều đó hoàn toàn có thể đạt được khi đến với dịch vụ của chúng tôi, tôi.

By công ty sẽ đưa ra mức giá dựa trên trạng thái thực tế của chiếc xe. Đồng thời, đơn vị để khách hàng đưa ra số tiền mong muốn khi tọa đàm. Đặc biệt trong quá trình thỏa thuận giá, chúng tôi không hề ép giá như việc thường thấy ở các cơ sở cung cấp dịch vụ này. Do đó, bạn có thể bán đúng giá hoặc cao hơn so với mặt bằng chung trên trường.

Ký kết hợp đồng mua bán xe ford cũ rõ ràng

Đến trực tiếp tận nơi để giao dịch, mua bán

Hiện nay, công ty đang tiến hành dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Ford trên toàn quốc. Do đó, dù ở miền Bắc hay miền Trung hoặc miền Nam, bạn đều có thể tiếp cận với đơn vị dịch vụ.

Nếu khách hàng ở quá xa hoặc không có điều kiện, thời gian để chuyển giao dịch, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ. Toàn bộ nhân viên của Thu Mua Ô Tô Cũ đều có nghiệp vụ vô cùng tốt, tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, họ sẽ tiến hành xem xét, kiểm tra và đánh giá một cách chính xác nhất về chiếc xe muốn bán của bạn. Từ đó giúp định giá luôn nhanh và tốt nhất.

Thanh toán tiền nhanh chóng, minh bạch

Thanh toán tiền nhanh chóng, minh bạch

Một điểm ưu tiên nữa làm cho Thu Mua Ô Tô Cũ Anh Duy Auto trở thành điểm đến của nhiều khách hàng gần đó chính là thanh toán tiền mua bán nhanh chóng, minh bạch. Ngay sau khi trao đổi, hệ thống nhất định về các điều khoản, thực hiện giấy tờ, thủ tục cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức. Thanh toán hình thức sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện

Với đội ngũ nhân lực đông đảo cùng quy trình làm việc khoa học nên dịch vụ của đơn vị luôn bảo đảm nhanh chóng, thuận tiện. Hơn nữa, nếu khách hàng có bất cứ điều gì thắc mắc, cần phải tư vấn đều được công ty hỗ trợ một cách thoải mái, tận tâm. Nhờ vậy mà chúng tôi có được sự tin cậy, sự yêu mến của khách hàng gần xa dành cho đơn vị.

Với hàng loạt điểm trên, Thu Mua Ô Tô Cũ Anh Duy Auto xứng đáng trở thành địa chỉ để bạn chọn mặt gửi vàng. Do đó, khi có nhu cầu về dịch vụ mua ô tô cũ Ford hoặc một số hãng xe khác như Honda, Toyota, BMW, … thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất